GÓI KHÁM BỆNH GOUT

Ở nước ta tỉ lệ người mắc bệnh gout ngày càng cao. Đây là căn bệnh gây đau đớn khổ sở cho người bệnh. Biến chứng nặng có thể phải cắt bỏ ngón chân ngón tay, nhiều người bị lâu năm gây suy gan, suy thận… làm giảm chất lượng cuộc sống.

 

 benh-gout-da-khoa-tam-phuc

Bệnh Gout gây đau đớn khổ sở cho người bệnh

 

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc xin được giới thiệu và cung cấp danh mục GÓI KHÁM BỆNH GOUT để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân đến khám tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được nhân viên khoa điện khoa nhắc ngày tái khám, để giúp cho việc theo dõi và điều trị liên tục cho bệnh nhân nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất, tránh các hậu quả đáng tiếc do biến chứng của bệnh hay do việc tự điều trị, bỏ điều trị.

 

Nhờ vậy cũng giúp cho bệnh nhân không phải chờ đợi khám bệnh và được bác sỹ khám và theo dõi bệnh liên tục.

 

trieu-chung-benh-gout-da-khoa-tam-phuc

Danh mục gói khám bệnh Gout

 

chi-tra-bao-hiem-y-te-da-khoa-tam-phuc

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc được chi trả bảo hiểm cho bệnh nhân 

  

Tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc chấp nhận thăm khám bệnh cho các bệnh nhân có tham gia bảo hiểm y tế Việt Nam. Các bệnh nhân được bảo hiểm chi trả theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế Việt Nam sẽ được áp dụng kể từ 01/01/2016. Rất mong được đồng hành và chia sẻ cùng với quý bệnh nhân gần xa. Hãy đến để được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc tư vấn và lắng nghe. Nơi niềm tin bắt  đầu. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi : 08 73022 666 để được đăng ký lịch khám

 

Thống kê truy cập

  • Hôm nay: 135
  • Hôm qua: 161
  • Tháng trước: 842
  • Tổng truy cập: 166183