GÓI KHÁM LOÃNG XƯƠNG

Loãng xương (còn được gọi là xốp xương) là một bệnh lý phổ biến ở phụ nữ trên 45 tuổi hoặc đã mãn kinh và nam giới trên 55 tuổi. Thông thường, loãng xương không hề có triệu chứng gì, nhiều người bệnh chỉ biết mình bị loãng xương sau khi đã gãy xương. Gãy xương do loãng xương có thể được coi như một thảm họa sức khỏe. Tại Mỹ, tỷ lệ tử vong sau 1 năm khi bị gãy cổ xương đùi là 20%, tàn phế vĩnh viễn là 40%. Việc tầm soát và điều trị loãng xương là rất cần thiết để tránh rơi vào thảm họa.

 

Khi cuộc sống phát triển, thì ngoài nguyên nhân chúng ta già đi, hay cơ thể bị lão hóa đi một phần vì những áp lực những công việc hiện tại, cũng như các chế độ dinh dưỡng không hợp lý, lẫn thói quen ít vận động linh hoạt trong cuộc sống của chính bạn thì cũng là một trong những thành phần thúc đẩy bệnh xương khớp của bạn phát triển.

 

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc xin được giới thiệu và cung cấp danh mục GÓI KHÁM LOÃNG XƯƠNG cho các khách hàng có nhu cầu kiểm tra sức khoẻ và các vấn đề về xương khớp. 

 

loang-xuong-da-khoa-tam-phuc

Danh mục các gói khám Loãng Xương

 

 chi-tra-bao-hiem-y-te-da-khoa-tam-phuc

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc được chi trả bảo hiểm cho bệnh nhân 

 

Tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc chấp nhận thăm khám bệnh cho các bệnh nhân có tham gia bảo hiểm y tế Việt Nam. Các bệnh nhân được bảo hiểm chi trả theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế Việt Nam sẽ được áp dụng kể từ 01/03/2016. Rất mong được đồng hành và chia sẻ cùng với quý bệnh nhân gần xa. Hãy đến để được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc tư vấn và lắng nghe. Nơi niềm tin bắt  đầu. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi : 08 73022 666 để được đăng ký lịch khám

Thống kê truy cập

  • Hôm nay: 148
  • Hôm qua: 161
  • Tháng trước: 855
  • Tổng truy cập: 166190