GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Ung thư cổ tử cung là dạng ung thư ác tính đáng lo ngại nhưng lại diễn biến âm thầm. Ở giai đoạn tiền ung thư, bệnh không có biểu hiện hay triệu chứng gì rõ rệt, cho đến khi những cơn đau bụng, đau lưng xuất hiện, kèm theo những dấu hiệu bất thường ở âm đạo, lúc này, bệnh đã chuyển nặng và ít có khả năng chữa khỏi hoàn toàn. 


Với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ giải pháp y tế toàn diện và cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc xin giới thiệu và cung cấp danh mục GÓI KHÁM SỨC KHOẺ TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG đến chị em phụ nữ. Đây là điều kiện thuận lợi để nữ giới phòng ngừa và chống lại các căn bệnh nguy hiểm này.

 

ung-thu-co-tu-cung-da-khoa-tam-phuc

Danh mục gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung

 

chi-tra-bao-hiem-y-te-da-khoa-tam-phuc

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc được chi trả bảo hiểm cho bệnh nhân 

  

 

Tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc chấp nhận thăm khám bệnh cho các bệnh nhân có tham gia bảo hiểm y tế Việt Nam. Các bệnh nhân được bảo hiểm chi trả theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế Việt Nam sẽ được áp dụng kể từ 01/03/2016. Rất mong được đồng hành và chia sẻ cùng với quý bệnh nhân gần xa. Hãy đến để được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc tư vấn và lắng nghe. Nơi niềm tin bắt  đầu. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi : 08 73022 666 để được đăng ký lịch khám

Thống kê truy cập

  • Hôm nay: 148
  • Hôm qua: 161
  • Tháng trước: 855
  • Tổng truy cập: 166190