GÓI XÉT NGHIỆM KHÁM SỨC KHỎE ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Tiểu đường căn bệnh khó nhận ra triệu chứng ở ngay giai đoạn đầu nên một khi phát hiện ra thì chúng đã bước qua những giai đoạn sau rất nguy hiểm. Vì vậy, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng gói khám sức khỏe tầm soát tiểu đường để kiểm tra, phát hiện, ngăn chặn kịp thời.

 

Khi bị tiểu đường, đường trong máu sẽ cao và có thể gây ra nhiều biến chứng (mắt, tim, thận,...) nếu bệnh nhân  không được điều trị đúng. Để điều trị thì cần làm một số xét nghiệm để kiểm soát tốt bệnh tiểu đường.

 

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc xin được giới thiệu và cung cấp danh mục gói xét nghiệm đái tháo đường cần làm cho bệnh nhân tiểu đường:

 

 

benh-tieu-duong-da-khoa-tam-phuc

 Danh mục gói xét nghiệm tầm soát tiểu đường

 

 chi-tra-bao-hiem-y-te

Phòng khám đa khoa Tâm Phúc được chi trả bảo hiểm cho bệnh nhân

 

Tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc chấp nhận thăm khám bệnh cho các bệnh nhân có tham gia bảo hiểm y tế Việt Nam. Các bệnh nhân được bảo hiểm chi trả theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế Việt Nam sẽ được áp dụng kể từ 01/03/2016. Rất mong được đồng hành và chia sẻ cùng với quý bệnh nhân gần xa. Hãy đến để được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc tư vấn và lắng nghe. Nơi niềm tin bắt  đầu. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi : 08 73022 666 để được đăng ký lịch khám

Thống kê truy cập

  • Hôm nay: 143
  • Hôm qua: 161
  • Tháng trước: 850
  • Tổng truy cập: 166187