PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM PHÚC TƯ VẤN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP

Sức khỏe của người lao động có phù hợp với công việc hiện tại của công ty? Liệu nhân viên có đủ sức khỏe để hoàn thành những công việc mà cấp trên giao phó ? Liệu công nhân có đủ sức khỏe để làm việc với năng suất tốt nhất để công ty đạt lợi nhuận cao? Vâng, đó là những câu hỏi liên quan tới sức khỏe của người lao động mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng phải để tâm đến. Ngoài ra, các nhà quản lý, các lãnh đạo doanh nghiệp cũng sẽ chú trọng rất nhiều đến việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ KSK định kỳ cho CBCNV  với đủ uy tín và chất lượng khám chữa bệnh.

   KHAM-SUC-KHOE-DINH-KY-CHO-DOANH-NGHIEP-PHONG-KHAM-DA-KHOA-TAM-PHUC

Sức khỏe người lao động trong hoạt động của doanh nghiệp  

 

Với nhu cầu cấp thiết đó, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc xin giới thiệu cho quý doanh nghiệp dịch vụ Khám sức khỏe Định Kỳ cho CBCNV của chúng tôi. Với slogan “Nơi niềm tin bắt đầu” , chúng tôi hy vọng sẽ có thể tạo được cảm giác yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng gói khám cho quý công ty, giúp các nhà quản lý, các lãnh đạo doanh nghiệp có thể quản lý sức khỏe người lao động của mình một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, góp phần giúp quý công ty có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững .

 

 KHAM-SUC-KHOE-DINH-KY-CHO-DOANH-NGHIEP-PHONG-KHAM-DA-KHOA-TAM-PHUC 

     Phòng khám đa khoa Tâm Phúc

 

Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình để có thể phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Tùy từng doanh nghiệp cụ thể - nhu cầu cụ thể, Phòng khám Đa Khoa Tâm Phúc luôn cung cấp những gói khám với chi phí phù hợp nhất, chất lượng nhất để xứng với tiêu chí làm việc của mình . Qua thời gian hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc nay đã là một điểm đến KSK định kỳ uy tín thường niên cho nhiều doanh nghiệp không chỉ tại Tp.HCM mà còn ở nhiều tỉnh , thành phố khác trong khu vực miền Nam.

 

Vậy hình thức tư vấn của phòng khám đối với doanh nhgiệp là như thế nào? 

 

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm – từng công tác tại những bệnh viện lớn trong thành phố như BV Trưng Vương, BV Gia Định … Với thời gian tiếp xúc với nhiều bệnh nhân, biết được nguồn gốc – sự nguy hại trong các thói quen hàng ngày dẫn đến bệnh tình . Do đó với từng doanh nghiệp cụ thể , dựa theo tính chất công việc mà việc tư vấn gói khám sẽ khác nhau.

 

KHAM-SUC-KHOE-DINH-KY-CHO-DOANH-NGHIEP-PHONG-KHAM-DA-KHOA-TAM-PHUC 

Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

 

KHAM-SUC-KHOE-DINH-KY-CHO-DOANH-NGHIEP-PHONG-KHAM-DA-KHOA-TAM-PHUC

Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm  

Cụ thể, ngoài những danh mục khám tổng quát chung  trong thông tư 14 của Bô Y Tế gồm khám nội tổng quát ( hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn, thận, tiết niệu, sinh dục), Khám ngoại tổng quát (cơ xương khớp, răng hàm mặt, Tai mũi họng…), chẩn đoán hình ảnh (X quang, siêu âm, đo loãng xương, điện tâm đồ) , xét nghiệp Công Thức MáuTổng Phân Tích Nước Tiểu …thì đối với cán bộ nhân viên làm việc văn phòng do tính chất ngồi nhiều, ít vận động cần kiểm tra các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe như bệnh cột sống, bệnh chuyển hóa gồm đường máu, mỡ máu, Ure, men gan…

 

Đối với người làm vệc trong khu công nghiệp, chẳng hạn công nhân may mặc có tiếp xúc với bụi, ngồi nhiều nên kiểm tra chuyên sâu về phổi, khám mắt, tai-mũi-họng. 

 

Đối với phụ nữ đã lập Gia đình có thể làm thêm tầm soát ung thư cổ tử cung (Pap’s Thin Prep), một căn bệnh rất nguy hiểm và thường gặp ở nữ giới hiện nay. Nam có hạng mục tầm soát ung thư tiền liệt tuyến (PSA).

 

Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc cũng có thể giúp doanh nghiệp xác định nhiều Bệnh nghề nghiệp, như đo mức ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn… Nhằm giúp doanh nhgiệp có thể loại bỏ những tác nhân gây hại, hay ít ra có thể hạn chế đến mức tối thiểu, giúp việc sản xuất kinh doanh không bị ảnh hưởng.

Phòng khám Đa Khoa Tâm Phúc cũng rất linh động trong việc tổ chức gói khám, tùy vào nhu cầu doanh nghiệp mà ngoài hình thức phục vụ khám tại phòng khám , Chúng tôi còn phát triển chuyên nghiệp dịch vụ khám sức khỏe tận nơi ở chính quý Công Ty, đưa rước cán bộ công nhân viên . Nhờ đó giúp quý doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn để tìm ra hướng phù hợp nhất.

 

Đến với Phòng khám Đa Khoa Tâm Phúc, Chúng tôi luôn có nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn đối với doanh nhgiệp trong dịch vụ khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt với những doanh nghiệp đăng ký khám với số lượng lớn.

 

KHAM-SUC-KHOE-DINH-KY-CHO-DOANH-NGHIEP-PHONG-KHAM-DA-KHOA-TAM-PHUC

PKĐK Tâm Phúc và sự hợp tác thành công với các Khách Hàng Doanh Nghiệp

 

Với công nghệ y tế hiện đại và chuyên sâu, chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thoải mái nhất khi làm việc với chúng tôi, cố gắng xây dựng niềm tin với quý khách bằng chính năng lực chuyên môn của Phòng Khám để có thể xứng với phương châm : “Nơi niềm tin bắt đầu”

 

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc – Nơi Niềm Tin Bắt Đầu

Trân trọng kính chào 

Thống kê truy cập

  • Hôm nay: 132
  • Hôm qua: 161
  • Tháng trước: 839
  • Tổng truy cập: 166182