Ý NGHĨA KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Khám sức khỏe định kỳ là một điều thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Mọi nguy cơ đe dọa sức khỏe đều có thể được ngăn chặn kịp thời nếu được phát hiện sớm. Khám sức khỏe định kỳ giúp tầm soát một số bệnh lý có nguy cơ cao theo nhóm tuổi, được bác sỹ tư vấn về cách điều trị và phương pháp bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, tùy vào từng đối tượng mà bác sĩ sẽ cho biết những yếu tố, nguy cơ bệnh có thể mắc phải, rồi đưa ra những tư vấn phù hợp.

 

 

 KHAM SUC KHOE CONG TY

 Khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 bộ Y tế (khám ngoại viện )

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, sự gia tăng dân số một cách nhanh chóng đã dẫn đến những nguy cơ làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và sức khỏe của con người. Song song đó, mô hình bệnh tật đã có nhiều thay đổi. Nếu như trước đây các bệnh nhiễm trùng (sốt rét, bạch hầu, uốn ván, thương hàn, viêm phổi...) chiếm ưu thế thì ngày nay sự gia tăng của các bệnh không nhiễm trùng mà nguyên nhân trực tiếp do lối sống, môi trường sống thay đổi... đang ngày càng gia tăng và đe dọa đến tính mạng con người.

 

 KHAM SUC KHOE CONG TY

 Đo thị lực tại một buổi khám sức khỏe định kỳ (ngoại viện)

 

Nhiều người trong chúng ta mới chỉ đến cơ sở khám chữa bệnh khi có bệnh mà chưa có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ. Khám sức khỏe định kỳ là một cách giúp chúng ta phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm các bệnh lý để có những biện pháp phòng ngừa kịp thời. Qua thăm khám, các bác sĩ sẽ phát hiện và thông báo cho chúng ta biết những yếu tố nguy cơ có thể gặp đối với sức khỏe của mình. Đồng thời tạo điều kiện để bác sĩ nắm được đặc thù sức khỏe của từng người, từ đó có thể theo dõi dễ dàng những biến đổi bất thường so với trước và sau này.

 

kham-suc-khoe-dnh-ky

Khám  sức khỏe định kỳ (ngoại viện)

 

kham-suc-khoe-dnh-ky

Khám sức khỏe định kỳ (ngoại viện)

 

Những bệnh như ung thư, tiểu đường hay các bệnh về tim mạch ngày càng nhiều, trẻ hóa bệnh và gia tăng một cách nhanh chóng, tương lai sẽ trở thành gánh nặng cho ngành y tế. Một thực tế cho thấy hiện nay các bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa. Hơn nữa, bệnh diễn biến âm thầm, triệu chứng không rõ ràng ở những giai đoạn sớm của bệnh, chỉ khi cơ thể "lên tiếng" thì bệnh đã gây biến chứng nặng hoặc đã quá muộn.

 

 CTY TNHH CHẨN ĐOÁN Y KHOA TÂM PHÚC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý vị. Với mục tiêu phục vụ lợi ích sức khỏe cộng đồng, góp phần thực hiện các chủ trương của ngành Y tế, đem lại dịch vụ tốt nhất cho người khám và điều trị bệnh với giá cả hợp lý. Chúng  tôi xin hân hạnh được phục vụ bằng tất cả sự nổ lực về chuyên môn của mình. 

 

Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe của chúng tôi:

 

- Dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện, cho kết quả nhanh chóng & chính xác

- Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu chuẩn đoán cơ bản và nâng cao của các chuyên khoa như: Khoa Tai - Mũi - Họng, Khoa Mắt, Khoa Siêu Âm, Chuyên Khoa Sản - Phụ Khoa,  ...Bên cạnh đó, các kỹ thuật nha khoahiện đại, tiên tiến nhất luôn được các nha sĩ của CTY TNHH CHẨN ĐOÁN Y KHOA TÂM PHÚC cập nhật, đưa vào ứng dụng nhằm giúp cho khách hàng giải quyết những yêu cầu về thẩm mỹ, từ thẩm mỹ: cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, đáp răng khểnh, lắp răng giả, niềng răng, nắn chỉnh răng, bằng nhiều chất liệu khác nhau với giá cả phong phú, phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu tài chính của từng khách hàng.
- Dịch vụ khám sức khoẻ được tổ chức một cách linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc, hết lòng phục vụ bệnh nhân.
- Các xét nghiệm với trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại nhất, có khả năng lưu động để phục vụ ngay tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

- Hồ sơ y tế được lưu trữ an toàn và quản lý hồ sơ y tế bởi hệ thống phần mềm tiên tiến đã được tích hợp vào trong quy trình hoạt động của bệnh viện.
- Được tư vấn, trợ giúp các trường hợp phải điều trị và nhập viện sau khám sức khỏe với các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam.

 

Chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt tại phòng khám đa khoa Tâm Phúc

 

Chuyên khoa Siêu Âm tại phòng khám đa khoa Tâm Phúc

 

kham-suc-khoe-tai-nha

Dịch vụ khám sức khỏe tại nhà

 

CÔNG TY TNHH CHẨN ĐOÁN Y KHOA TÂM PHÚC

331-333 Lê Văn Thọ, P.9, Q.Gò Vấp, Tp HCM
Tel.: 08 730 22666  - DĐ: 0938 555 996
Email: cskh@ykhoatamphuc.com

Website: ykhoatamphuc.com

Thống kê truy cập

  • Hôm nay: 135
  • Hôm qua: 161
  • Tháng trước: 842
  • Tổng truy cập: 166183