Ngày: (28-06-2017 - 02:31 PM) - Lượt xem : 1451

 

Mỗi năm cứ đến ngày 27/7, toàn dân, toàn quân cả nước lại tưởng nhớ đến các anh hùng thương binh liệt sỹ và thêm tự hào về bước phát triển của công tác chăm sóc thương binh, của ngành y tế.

 

Cứ đến những ngày này mỗi người dân Việt Nam lại vô cùng xúc động, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu của mình, tô thắm những trang sử vẻ vang của dân tộc. Trong đó có những người tuổi đời còn rất trẻ đã gạt lại phía sau những hạnh phúc riêng tư, nguyện đem thân mình dâng hiến cho Tổ quốc. Biết bao người đã mãi mãi nằm lại trong lòng đất mẹ, hay để lại một phần thân thể, đã hy sinh máu xương vì lý tưởng cao đẹp. Và phải chịu đựng rất nhiều đau đớn vì những vết thương vẫn còn hành hạ các anh qua nhiều năm tháng.

 

Nhân dịp này ban giám đốc công ty chẩn đoán y khoa TÂM PHÚC cũng đã xây dựng kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa với người có công cách mạng. Tổ chức thực hiện các hoạt động thiết thực cụ thể để tất cả người có công được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

 

Cụ thể là phòng khám TÂM PHÚC sẽ tổ chức chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho 500 thương binh ngụ tại quận Gò Vấp- TP HCM, từ ngày 27/06 đến 27/07 năm 2017

 

Các hoạt động "đền ơn đáp nghĩa," chăm sóc người có công đã thật sự trở thành một phong trào truyền thống  và được ban giám đốc đặc biệt quan tâm. Các y bác sĩ của phòng khám cũng rất tận tâm tận tình tham gia đóng góp công sức để chương trình có hiệu quả, đem lại niềm vui và sư động viên tinh thần cho những người có công.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          Toàn Thắng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay: 141
  • Hôm qua: 161
  • Tháng trước: 848
  • Tổng truy cập: 166186

© 2021 copy right by Y Khoa Tam Phuc